top of page

Câu Chuyện Của App Lời Chúa

Dự án App Lời Chúa khởi nguồn từ câu chuyện của một người phụ nữ Công Giáo đi tìm mục đích sống cho chính mình. Sau 7 năm sống, làm việc, và học tập tại Canada, cô bị buộc phải trở về Việt Nam. Hoàn toàn mất phương hướng và cảm giác như tương lai của mình đã sụp đổ, cô chất vấn và nghi ngờ Chúa. Cô thấy mình lạc lõng trên chính quê hương, lạc lõng với cả những người thân của mình. Trong năm năm trời, mỗi ngày, cô cầu xin với Chúa được cho mình về với Ngài. Cô đã mất hết hy vọng và lẽ sống. Nhưng Thiên Chúa là mầu nhiệm. Cô gái ấy, người con chiên ngoan đạo của Chúa, sau một thời gian dài chờ đợi và cầu nguyện, đã có câu trả lời cho mình. Một ý tưởng lóe lên trong đầu cô. Cô muốn thay đổi xã hội, thay đổi thế giới. Cô muốn cuộc sống của mình có ý nghĩa. Để làm cho xã hội tốt đẹp hơn, con đường duy nhất là tri thức. Và còn tri thức nào sâu sắc và ý nghĩa hơn lời của Chúa qua Kinh Thánh.

Điều đáng buồn là người Công Giáo hiện nay không có thói quen đọc Kinh Thánh và biết đến lời của Chúa một cách rõ ràng. Đây là điều cô muốn thay đổi. Cô muốn làm cho việc đọc Kinh Thánh không còn trở nên khô khan nữa. Cô muốn biến Lời Chúa thành những câu chuyện kể sống động, để việc nghe Lời Chúa trở thành thói quen hàng ngày trong mỗi gia đình Công Giáo. Thánh Phaolo đã từng nói trong sách Rôma 10:17 “Fides ex auditu” – Đức tin đến từ sự lắng nghe. Do đó, từ việc nghe lời Chúa mỗi ngày, đức tin của chúng ta sẽ được lớn lên, như một cái cây được thường xuyên chăm bón. Nghe lời Chúa, chúng ta được hiệp thông với Chúa và hưởng sự mầu nhiệm của Chúa trong một đời sống bình an, phước hạnh và ý nghĩa thực sự. 

Nhận thấy trên thị trường hiện nay chưa có một app Kinh Thánh nghe nào đầy đủ và thực sự chất lượng, cô đã kêu gọi thêm những người cộng sự cùng về làm việc với mình và xây dựng một đội ngũ có cùng niềm tin mạnh mẽ trong Chúa. Nhờ ơn Chúa, Ngài cũng đã đưa đến cho cô nhiều người có kinh nghiệm trong ngành âm nhạc và xuất bản để tư vấn giúp cô và đội ngũ của mình tạo ra được sản phẩm chất lượng và một trải nghiệm nghe Kinh Thánh tốt nhất. Và cứ như vậy, một bức tranh đã được chắp lại bởi nhiều mảnh ghép tưởng chừng như không liên quan. Những người khác có thể nhìn thấy những điều đã xảy ra như một sự tình cờ nhưng đối với những con người của App Lời Chúa, chúng tôi tin rằng đây là một sự màu nhiệm mà chỉ có Chúa mới thực sự tỏ tường.

Sản phẩm APP LỜI CHÚA đã được ra đời như vậy.

bottom of page