top of page

Truyện Tranh Kinh Thánh Thiếu Nhi

Để trẻ vui vẻ tin Chúa!

"Hãy dạy đứa trẻ đi con đường nó phải đi, để đến tuổi già, nó vẫn không lìa bỏ.” 

Châm ngôn 22, 6

 

Bạn muốn con mình ngay từ nhỏ đã yêu mến Chúa thay vì để lớn lên phải tìm mọi cách thuyết phục con em đi nhà thờ, học giáo lý ?

Để giáo dục bé biết về niềm tin Công Giáo và yêu mến Chúa ngay từ thuở nhỏ là một điều không hề đơn giản. Vậy làm sao để bé có thể tự nguyện vui vẻ tin Chúa mà không cần phải thúc ép trẻ.

 

Một trong những cách kết nối với trái tim trẻ con nhanh nhất là qua sở thích của các em, cụ thể là phim ảnh và truyện tranh. Thấu hiểu điều đó, Nhóm App Lời Chúa dưới sự dẫn dắt từ nơi Chúa đã kết hợp với tác giả trẻ Doris Ong và cho ra đời bộ truyện tranh Kinh Thánh thiếu nhi đầu tay "để trẻ vui vẻ tin Chúa!” với những nội dung gần gũi với trẻ em minh họa qua hình ảnh sinh động, dễ hiểu. 

 

Bộ truyện tranh gồm 2 quyển sách màu và 2 quyển sách tô màu song ngữ, được phát hành dưới hình thức song ngữ nên không chỉ giúp các bé vừa đọc để hiểu thêm về Chúa mà còn giúp các bé học tiếng Anh.

Giá sách ưu đãi chỉ 99,000 VNĐ / bộ:

Người Sa-ma-ri Tốt Lành

 

Người Mục Tử Nhân Lành

Combo Người Samari gồm 4 cuốn:

1. Người Sa-Ma-Ri Tốt Lành - song ngữ Việt - Anh
"Câu chuyện giúp bé học về tình yêu thương và bày tỏ sự tốt lành với mọi người xung quanh qua câu chuyện nổi tiếng trong sách phúc âm Luca


2. Người Mục Tử Nhân Lành - song ngữ Việt - Anh
"Bé khám phá về lòng tốt và tình yêu của Thiên Chúa qua hình ảnh người mục tử nhân lành luôn chăn dắt và bảo vệ cho đàn chiên”


3. Hai sách trò chơi IQ song ngữ

Người Sa-Ma-Ri Tốt Lành và Người Mục Tử Nhân Lành bản trắng đen với các hình vẽ dễ thương và trò chơi bổ ích cho các em nhỏ.

“Mong là quý cha mẹ, quý phụ huynh dành thời gian để hướng dẫn con cái mình trong đức tin để các bé có thể hiểu và yêu mến Chúa ngay từ thuở nhỏ. Các bậc phụ huynh hãy cân nhắc bộ truyện tranh thiếu nhi Công Giáo rất ý nghĩa này mà nhóm App Lời Chúa đã phát triển.”

(Cha Giu-se Tiến Lộc _ Dòng Chúa Cứu Thế)

 

Với việc mua sách, quý ông bà, anh chị em cũng đang đóng góp cho dự án App Lời Chúa để chúng con có thể tiếp tục sứ mệnh phục vụ cộng đồng tín hữu Công Giáo bằng những sản phẩm ngày một tốt hơn.

bottom of page